Download The Findit App

Share Your Posts On These Major Social Networks

Instatag Your Posts to Instagram Facebook + Twitter

About AngeloSanchez


Hãng dây da Hirsch là cái tên đình đám với những dòng sản phẩm chất lượng, từ ngoại hình cuốn hút cho đến chất lượng ấn tượng bên trong nhờ các kỹ thuật chế tác chuyên nghiệp từ thương hiệu. Một trong những phụ kiện nổi bật mang tên Hirsch Ascot 1 sẽ được Đồng Hồ Hải Triều giới thiệu ngay trong bài viết bên dưới. Vì thế, bạn nhất định đừng quên khám phá thêm về phiên bản này nhé.

Thiết kế tổng quan của Hirsch Ascot 1

http://farm1.staticflickr.com/957/41395669285_e2b75b8479_o.gif    Giải đáp      đồng hồ nữ chống nước tuyệt đối     ◀◀◀là bao nhiêu atm???

☀ Chiều dài của Hirsch Ascot 1 chuẩn bị là cỡ dài (Size L) – 120mm / 80mm rất gọn gàng và sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho tay đeo khách hàng. Đồng thời, đây còn là ưu điểm khiến phụ kiện trở nên cân đối hơn để chúng ta dễ sử dụng thường xuyên.

☀ Sự kết hợp ăn ý giữa vẻ ngoài đẹp mắt và các tính năng vượt trội của thiết kế đã ghi điểm trong lòng công chúng. Phụ kiện sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ dây da đồng hồ.

https://i.imgur.com/VkTz4Hq.jpg

Hirsch Ascot 1

Chất liệu

☀ Da mặt trên của Hirsch Ascot 1 sử dụng da bò thật 100% cực kỳ bền chắc và có tính dẻo dai cực cao. Nhờ yếu tố trên mà thiết kế gần như giảm thiểu được nhiều vấn đề hư hại đáng tiếc bởi các tác động xung quanh nên mọi người cứ an tâm dùng nó nhé.

☀ Đồng thời, mẫu mã trên còn sử dụng công nghệ tiên tiến được thương hiệu Hirsch phát minh ra như kỹ thuật ép nhiệt hay kỹ thuật thuộc da không thấm chẳng hạn. Những phương pháp này sẽ tăng được mức độ kết dính tối ưu giữa các lớp da và các thành phần khác nhau.

☀ Đồng thời, với phương pháp tiên tiến trên thì Hirsch Ascot 1 đặc biệt kháng nước tốt và hạn chế mùi hôi ổn định. Vậy nên, bạn cứ thoải mái dùng mẫu mã trong khá nhiều hoạt động khác nhau.

☀ Cuối cùng, thiết kế chuẩn bị lớp da lót mặt dưới ứng dụng công nghệ HIRSCH Softglove để vừa tạo sự bền chắc cho dây da lại vừa đem đến sự thoải mái cho tay đeo khách hàng.

http://farm1.staticflickr.com/946/41395681915_9a305cae27_o.gif     Top     5 Combo đeo đồng hồ và vòng tay nữ đẹp, sang xịn nhất      ◀◀◀xem ngay!!!

Kiểu dáng

☀ Ngoại hình Hirsch Ascot 1 đặc biệt nổi bật bởi sự đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ được thể hiện qua lớp da mịn màng như nhung và kết hợp cùng các đường chỉ may đẹp mắt.

☀ Nhờ tay nghề chuyên nghiệp của chính hãng Hirsch mà chúng đã kết hợp rất ăn ý và toát lên khí chất truyền thống đặc biệt ấn tượng.

☀ Hirsch Ascot 1 hoàn thiện kiểu dáng của mình bằng một chốt khóa bằng kim loại cứng cáp và đây cũng là bộ phận giúp chúng ta dễ điều chỉnh kích cỡ dây đeo hơn.

https://i.imgur.com/CdWY3JC.jpg

Mẫu dây da Hirsch Ascot 1 với ngoại hình cuốn hút và đẹp mắt sẽ là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng

Màu sắc

☀ Hirsch Ascot 1 lựa chọn gam màu đen đậm để tô điểm cho vẻ ngoài của mình thêm phần trọn vẹn hơn. Yếu tố màu sắc trên sẽ đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao cho thiết kế và đáp ứng mong đợi của người dùng.

☀ Bên cạnh đó, mức độ trung tính cực cao của yếu tố màu sắc trên sẽ là “vũ khí” để bạn dễ kết hợp cùng đa dạng phong cách thời trang khác nhau.

http://farm1.staticflickr.com/957/41395676605_5f6cc3dbfa_o.gif      Xem nhanh     https://imageevent.com/violetbriggs/10maudonghochophunutrungniendepbanchaynhat     ◀◀◀tại đây!!!

Phong cách

☀ Khác với các dòng sản phẩm khác, dây da Hirsch Ascot 1 toát lên phong cách cổ điển vô cùng cuốn hút. Đây sẽ là phụ kiện đem lại một “nốt nhạc” trầm tĩnh và trang nhã cho các mẫu đồng hồ lẫn trang phục của bạn hằng ngày.

Cách sử dụng phụ kiện

☀ Để bảo quản dây da Hirsch Ascot 1 lâu dài nhất, chúng ta nhớ hạn chế đặt thiết kế trong môi trường nước quá lâu nhé.

☀ Đồng thời, việc bạn thường xuyên vệ sinh phụ kiện cũng sẽ đảm bảo được cho phụ kiện tránh đi nhiều vấn đề hư hại đáng tiếc.

Tổng kết

☀ Nếu muốn “rinh” dây da Hirsch Ascot 1 chính hãng chất lượng về nhà, bạn nhớ liên hệ với Đồng Hồ Hải Triều nhé. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến bạn những dòng sản phẩm tốt nhất đấy.

KCEHUONG - NNNLINH

Website