Download The Findit App

Share Your Posts On These Major Social Networks

Instatag Your Posts to Instagram Facebook + Twitter

About tyrelrhalvorson


mặc dù nguyên nhân xác thực của việc đọc sách thần số học vẫn chưa được biết rõ, nhưng thuật số học Trung Quốc được cho là 1 trong các hình thức trước tiên của thuật số học. Người ta cho rằng duyên cớ của thuật số Trung Quốc mang niên đại gần 4000 năm bên bờ sông Hoàng Hà.

Câu chuyện được nói lại rằng vị hoàng đế đầu tiên trong số năm vị hoàng đế thần thoại của Trung Quốc, Wu of Hsai, đang khiến cho việc trên bờ sông Hoàng Hà, nỗ lực tìm ra bí quyết ngăn chặn lũ lụt thường xuyên tàn phá các cộng đồng sống dọc theo con sông. Trong giai đoạn làm việc này, Wu đã mua thấy một chiếc mai rùa, vào thời điểm đó được coi là 1 điềm báo rất tốt.

bên cạnh đó, mẫu mai rùa đặc trưng này lại khôn cùng thi thoảng, độc đáo và đặc trưng bởi vì nó với các dấu ấn hấp dẫn trên đấy. Mẫu vỏ có một hình vuông 3x3 kỳ diệu trên lưng mà sau này được gọi là Lo Shu Grid. Lưới Lo Shu đặc trưng đáng chú ý bởi vì mỗi hàng, cột và tuyến đường chéo trên lưới cùng lại bằng số 15.

Thống kê 15 rất sở hữu ý nghĩa vì nó là số ngày giữa trăng non và trăng tròn. Ngoài ra, số 5 rất được coi trọng ở Trung Quốc cổ đại, và nằm ở ô vuông trung tâm quan trọng của lưới điện.

Lưới Lộ Thư đã trở thành hạ tầng của số học Trung Quốc và vẫn được dùng cho đến ngày nay ở Viễn Đông.

Lưới đã với 1 sự thích nghi khác ở phương Tây, và rốt cuộc theo thời kì, Thần số học online Trung Quốc đã phát triển thành ba hệ thống khác nhau được sử dụng ngày nay. Với phiên bản phương Tây của số học Trung Quốc, Số học truyền thống của Trung Quốc và hệ thống Ki.

mang rất ít thông tin về cỗi nguồn của phiên bản phương Tây của số học Trung Quốc, mặc dù Hettie Templeton được cho là đã rộng rãi nó. Templeton đã giảng dạy các lớp học và đưa ra đa dạng bài giảng và chương trình phát sóng công cùng trên khắp nước Úc trong suốt các năm 1930 và 40. Những lời dạy của bà đã giúp môn Số học phương Tây Trung Quốc trở nên rộng rãi như ngày nay, bởi thế gần như thông báo hiện giờ về hình thức số học này đến từ Úc và New Zealand.

Phiên bản phương Tây của than so hoc Trung Quốc tới bây giờ là phiên bản dễ học nhất trong ba phiên bản Thần số học Trung Quốc, và nó được phổ thông người tin là xác thực nhất. Trên thực tế, với một số lượng lớn những nhà nghiên cứu số học ở Trung Quốc và Hồng Kông tiêu dùng phiên bản phương Tây hơn là phiên bản truyền thống của Thần số học Trung Quốc.

Số học Trung Quốc chỉ sử dụng những số 1-9 và số 0 ko được bao gồm. Số học phương Tây của Trung Quốc dùng 1 hình vuông được tạo thành từ 9 ô - 3 ô xuống và 3 ô ngang. Bạn với thể nghĩ về hình vuông này giống như hình vuông tic-tac-toe hoặc giống như 1 dấu hiệu số (#) Mỗi ​​ô trong hình vuông với 1 số trong khoảng 1-9 được liên kết có nó. Các hộp được đánh số trong khoảng 1-9 bắt đầu ở ô vuông phía dưới bên trái và đi lại lên từng cột. Bởi thế, từ dưới lên trên trong cột trước tiên sẽ là một,2,3, trong khoảng dưới lên trên trong cột thứ 2 sẽ là 4,5,6 và cột rốt cục trong khoảng dưới lên trên sẽ chứa các số 7,8 và 9.

các số trong khoảng ngày sinh của một người sau đó được nhập tuần tự vào các ô này. Ví dụ: giả dụ ai đấy sinh năm 1966, họ sẽ mang 1 số một ở ô dưới cộng bên trái, 1 số 9 ở ô trên cùng bên phải và hai số 6 ở ô trên cộng ở giữa.

Tùy thuộc vào số lượng mỗi Báo cáo mà một người mang trong lưới của họ, bạn mang thể cho biết rất nhiều về điểm mạnh và điểm yếu, đặc điểm tính cách thức của họ và hơn thế nữa.

Website