Download The Findit App

Share Your Posts On These Major Social Networks

Instatag Your Posts to Instagram Facebook + Twitter

About rowansanforde


Thần số học Việt Nam, giống như chiêm tinh học, mang 1 số hệ thống khác nhau đã vững mạnh qua phổ thông năm. Các hệ thống này với các nguyên tắc căn bản giống nhau, nhưng cũng mang những dị biệt lớn về bí quyết chúng chuẩn bị cho bài đọc của bạn. Dưới đây là tóm tắt về bốn hệ thống chính và chúng khác nhau như thế nào.

Số học phương Tây

Số học phương Tây là hình thức số học cổ điển bắt nguồn từ Dự án của nhà triết học Hy Lạp Pythagoras vào thế kỷ thứ sáu trước Công nguyên. Từ trái sang phải như hình bên dưới.

( 3 )( 6 )( 9 )

( hai )( 5 )( 8 )

( 1 )( 4 )( 7 )

những cái đã hoàn thành và những mẫu còn thiếu trong biểu đồ của bạn biểu thị ưu điểm và điểm yếu của nhân vật cụ thể.

Số học Trung Quốc

Thần số học Trung Quốc cũng sở hữu nguyên cớ xa xưa. Nó cũng đặt những số ngày sinh của bạn trong 1 lưới (3 x 3), nhưng thay vì dùng lưới Pythagoras ở trên, họ dùng lưới Lo Shu, dựa trên hình vuông của Wu của Hsia. Lưới này được đánh số trong một hình vuông ma thuật (3 x 3) như hình dưới đây.

( 4 )( 9 )( 2 )

( 3 )( 5 )( 7 )

( 8 )( 1 )( 6 )

Chúng tôi gọi mô hình lưới này là hình vuông của Sao Thổ. Tuy nhiên, thuật Tra cứu thần số học Trung Quốc chuyển đổi ngày sinh của bạn sang âm lịch Trung Quốc trước lúc lập biểu đồ các Thống kê.

Âm lịch bắt đầu một năm vào ngày trăng non thứ 2 sau Đông chí (ngày ngắn nhất trong năm.) Lưu ý rằng năm âm lịch bao gồm mười 2 tháng trong một năm thường ngày và 13 tháng trong 1 năm nhuận. Ngoài ra, khoa học số học Trung Quốc ko xác nhận số trục đường sinh mệnh. Đây là một sự đổi mới của phương Tây.

Nine Star Ki

Hệ thống Cửu sao Ki, thường được gọi là Ki, cũng dùng lưới Lo Shu được hiển thị ở trên, nhưng sau đấy nó luân chuyển những Con số mỗi năm, tạo ra một tụ họp chín ô vuông khác nhau được tiêu dùng trong một chu kỳ chín năm. Hệ thống này cũng dùng năm âm lịch của Trung Quốc để tính ngày sinh của bạn.

Hệ thống mang (3) những Con số chính cho phép bạn đọc: số năm Natal (âm lịch), tháng Natal của bạn, số và Số nhà của bạn.

Yantra Magic Square Numerology

Hệ thống số học này thực sự dựa trên các Yantras Numerology của Ấn Độ. Hệ thống này sử dụng 1 hình vuông ma thuật được vun đắp trong đấy hàng trên cùng (từ trái sang phải) bao gồm tháng sinh của bạn, ngày sinh của bạn, năm sinh của bạn (không bao gồm thế kỷ) và số các con phố đời của bạn. Các hàng còn lại được tính theo công thức để hoàn tất một hình vuông yêu thuật (4 x 4) mang các số này, sao cho hồ hết những hàng, cột và con đường chéo đều sở hữu tổng bằng nhau.

Mỗi ô vuông được tính toán đại diện cho một đặc điểm ký tự cụ thể và được giảng giải cho bài đọc. Quảng trường Yantra được hiển thị bên dưới là của nam diễn viên Johnny Depp, người sinh ngày 9 tháng 6 năm 1963. Lưu ý rằng phần lớn các hàng và cột cộng lại bằng tổng (85).

( 6 )( 9 )( 63 )( 7 )

( 61 )( 9 )( 4 )( 11 )

( 8 )(64 )( 8 )( 5 )

( 10 )( 3 )( 10 )( 62 )

Website